335 lượt xem

Tẩy trắng răng cấp tốc Laser Beyond Whitening an toàn cao

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Beyond Whitening ngày càng khẳng định hiệu quả tẩy trắng vượt trội độ an toàn cao, độ bền lên tới 5 năm, bảo vệ men răng hoàn hảo.

Chào Bác sĩ! Hàm răng của cháu bị xỉn màu, ố vàng đã lâu. Do tính chất công việc đòi hòi cháu phải giao tiếp, gặp gỡ nhiều người. Điều này khiến cháu rất tự ti, e ngại vì hàm răng không mấy hoàn hảo. Cháu muốn hỏi tẩy trắng răng cấp tốc thì nên chọn phương pháp nào? Liệu tẩy trắng cấp tốc có gây hại men răng hay ảnh hưởng đến sức khỏe không ạ? (Mai Ngọc 26 tuổi – Thanh Xuân, Hà Nội).

Chào bạn Mai Ngọc! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Phòng khám Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Uni Dental. Bác sĩ của chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi của bạn dưới đây:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng giúp cải thiện độ sáng của răng. Từ các biện pháp tự nhiên đến công nghệ cao cấp đều rất phổ biến: tẩy trắng bằng miếng dán, bột, thuốc tẩy trắng, kem đánh răng, ngay cả các sản phẩm như bột than tre, baking soda… cũng được ứng dụng. Tuy nhiên tất cả các biện pháp trên hiệu quả đáp ứng sẽ kém hơn cũng như thời gian răng sáng chỉ duy trì một thời gian ngắn.

Tẩy trắng răng bằng laser được coi là giải pháp tối ưu nhất trong các biện pháp tẩy trắng được phổ biến rộng khắp trên thế giới và rất ưa chuộng. Đặc biệt khả năng làm trắng nhanh chóng chỉ sau 30 phút.

Tẩy trắng răng có hại không?

Phương pháp tẩy trắng răng cấp tốc Laser Beyond Whitening sử dụng nguồn ánh sáng lạnh kết hợp với gel tẩy trắng tạo thành phản ứng oxy hóa học làm sáng trắng răng. Các phân tử màu hữu cơ được bẻ gẫy, cắt đứt nhanh chóng mà không hề gây hại cho răng, đồng thời bảo tồn men răng tốt nhất.

Bạn Mai Ngọc thân mến! Tẩy trắng răng cấp tốc Laser Beyond Whitening được áp dụng trong các trường hợp sau:

  • Răng bị xỉn màu, ngả vàng do thực phẩm
  • Răng ố vàng, sạm đen do thuốc lá, rượu bia, cà phê
  • Răng bị nhiễm kháng sinh độ 1,2
  • Các đối tượng muốn sở hữu hàm răng sáng đều trắng bóng hơn

Tuy nhiên đối với răng bị nhiễm màu kháng sinh độ 3,4, răng sứ bị ngả vàng sẽ rất khó để cải thiện hoặc không có hiệu quả.

Bạn Thu Hà thân mến! Ở trường hợp của bạn để đo lường hiệu quả tẩy răng trắng sáng bạn cần được thăm khám, kiểm tra tình trạng răng kĩ càng. Xác định rõ nguyên gây nhiễm màu răng để chỉ định phương pháp tẩy trắng tốt nhất. bạn có thể qua trực tiếp phòng khám thẩm mỹ nha khoa để được Bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí.

Tẩy trắng răng cấp tốc Laser Beyond Whitening độ an toàn cao

Công nghệ tẩy trắng răng cấp tốc Laser Beyond Whitening được Hiệp Hội Nha khoa Hoa Kỳ kiểm định và công nhận hiệu quả về độ an toàn, chất lượng, vô hại với sức khỏe.

Đặc biệt, công nghệ phù hợp với những người công việc bận rộn, không có nhiều thời gian. Chỉ sau 30 phút khách hàng đã sở hữu hàm răng trắng sáng đều màu tự nhiên.

Các bước sóng laser dao động từ 480-520 nanomet có thể đi xuyên qua 30 lớp kính, 12000 sợi quang học. Năng lượng laser phối hợp với các hoạt chất có trong chất tẩy trắng giúp răng bật tông trắng sáng nhanh chóng. SO sánh với bảng màu VITA bạn sẽ thấy màu răng tăng lên từ 8-16 bậc với khả năng duy trì hiệu quả lâu dài từ 3-5 năm.

Tại phòng khám Nha khoa Thẩm mỹ Hà Nội Uni Dental chúng tôi luôn trang bị hệ thống công nghệ máy móc hiện đại. Nhập khẩu trực tiếp công nghệ tẩy trắng răng cấp tốc Laser Beyond Whitening cùng sản phẩm tẩy trắng chính hãng từ Hoa Kỳ đảm bảo chất lượng tôt nhất. Chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn, giải quyết các vấn đề của khách hàng trong mỗi trường hợp.

Để đặt lịch thăm khám tư vấn và điều trị tốt nhất quý vị vui lòng liên hệ theo hotline: 089 686 9009 sẽ được hỗ trợ nhanh nhất.