133 lượt xem

Tại sao nên bọc răng sứ cho răng cửa bị hô?

Nếu như trước đây tình trạng răng hô chỉ có thể khắc phục bằng cách niềng răng thì người bị hô răng hiện nay có thể lựa chọn giải pháp bọc răng sứ vừa đơn giản mà vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao.

Răng cửa bị hô là tình trạng phổ biến hiện nay mà nhiều người gặp phải. Để khắc phục, bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp điều trị. Trong đó, bọc răng sứ cho răng cửa hô chính là giải pháp hiệu quả thay thế cho niềng răng. Để hiểu thêm về vấn đề này, hãy cùng Nha Khoa Thẩm Mỹ Uni Dental tìm hiểu nhé!

Lý do nên bọc răng sứ cho răng cửa bị hô?

Bọc răng sứ thẩm mỹ chính là giải pháp khắc phục những khiếm khuyết trên cung hàm và trong đó phải kể đến trường hợp răng cửa bị hô. Bọc răng sứ cho trường hợp răng cửa bị hô bác sĩ cũng thực hiện mài cùi răng thật sau đó bọc mão sứ lên trên. Răng sứ sau khi bọc sẽ khắc phục tình trạng hô một cách tốt nhất. Vậy tại sao nên bọc răng sứ cho răng cửa bị hô?

Mặc dù không là chiếc răng để đảm nhận chức năng ăn nhai chính nhưng răng cửa lại có vai trò chính trong vẻ đẹp thẩm mỹ. Khi cười răng cửa sẽ lộ ra nhiều nhất trên cung hàm. Nếu răng cửa của bạn bị hô sẽ làm giảm nét đẹp thẩm mỹ không chỉ hàm răng mà cả khuôn mặt. Khi đó, bạn cần tới sự trợ giúp của các Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ để bác sĩ tư vấn cách khắc phục, lấy lại nụ cười rạng rỡ trên môi.

Đối với trường hợp răng cửa bị hô, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên bọc răng sứ để cải thiện thay vì niềng răng. Bởi nếu niềng răng sẽ tốn nhiều chi phí vì phải niềng cả hàm và thời gian điều trị cũng lâu. Thông thường, phải mất khoảng 1 năm để răng về đúng vị trí. Trong khi đó, bọc răng sứ sẽ giúp răng hết hô chỉ mất khoảng 5 – 7 ngày đến phòng khám và còn tiết kiệm chi phí cho bạn.

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa bị hô

Để khắc phục tình trạng răng cửa bị hô, bạn nên tìm đến những địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội như Uni Dental chẳng hạn để bác sĩ có chuyên môn về Răng – Hàm – Mặt thăm khám kỹ càng nhằm đưa ra giải pháp thích hợp, lựa chọn loại sứ mà bạn mong muốn.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng ở những vị trí răng hô để làm trụ răng, lấy dấu mẫu hàm gửi cho Labo chế tác răng sứ. Khi đã mài cùi, bạn sẽ được mang một số răng tạm bằng nhựa cứng để đảm bảo quá trình ăn nhai, sinh hoạt hằng ngày.

Khoảng 5 – 7 ngày, lúc này răng sứ đã được chế tác xong, bạn quay lại nha khoa trước đó để gắn răng sứ vào cùi răng. Để răng sứ sau khi bọc xong đạt sự cứng chắc cần thiết cũng như không gặp phải các rủi ro khác, bạn nên tái khám đúng lịch theo chỉ định của bác sĩ.

Địa chỉ bọc răng sứ cho răng cửa bị hô tốt nhất hiện nay

Bọc răng sứ cho răng hô không phải là phương pháp mới được nhiều Nha khoa đưa vào thực hiện. Tuy nhiên, có rất ít nha khoa thực hiện bọc răng sứ đảm bảo an toàn, không biến chứng. Vì thế, việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng là rất quan trọng.

Hiện nay, có quá nhiều địa chỉ thực hiện phương pháp bọc răng sứ, nếu băn khoăn trong việc đưa ra quyết định, Nha khoa Thẩm Mỹ Uni Dental chính là địa chỉ làm răng sứ uy tín tại Hà Nội, đảm bảo an toàn, không biến chứng.

Với ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn sâu, kinh nghiệm dày dặn sẽ bọc sứ đảm bảo chỉnh chu trong từng thao tác từ tư vấn, thăm khám, lấy dấu hàm, mài cùi răng đến khi bọc mão sứ. Ngoài ra, Phòng Khám Nha Khoa Uni Dental còn được trang bị máy móc hiện đại, tối tân sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thực hiện.