209 lượt xem

NGUY CƠ CHẾT TỦY RĂNG VÌ TẨY RĂNG KHÔNG ĐÚNG CÁCH

Phương pháp tẩy trắng răng được coi như vị cứu tinh đối với người có hàm răng ố vàng xỉn màu. Tuy nhiên rất nhiều người thiếu hiểu biết, lạm dụng tẩy trắng khiến răng bị hư hỏng, chết tủy không thể cứu vãn.

Chào Bác sĩ! Từ nhỏ cháu hàm răng cháu đã không đẹp, răng nhỏ thưa và bị xỉn màu, vàng trông rất khó chịu. Mặc dù cháu giữ gìn vệ sinh răng miệng rất tốt nhưng không thể khắc phục được màu răng ố vàng. Cháu thấy có rất nhiều người bán thuốc tẩy trắng răng tại nhà với giá rẻ khoảng 150.000 đồng, cháu đang có ý định sử dụng  hàm răng được trắng sáng hơn. Bác sĩ cho hại tự tẩy trắng răng có hại không ạ? (Vân Anh, Bắc Giang).

Chào bạn Vân Anh! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Phòng khám Thẩm mỹ Nha khoa Quốc tế Uni Dental. Đội ngũ Bác sĩ của chúng tôi sẽ giải đáp trường hợp của bạn dưới đây.

Mong muốn sở hữu hàm răng sáng đều đẹp tự nhiên là mong ước của rất nhiều người. Đặc biệt với những người có hàm răng ố xỉn, ngả màu… Tẩy trắng răng Beyond whitening được coi là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo. Tuy nhiên không phải trường hợp nào tẩy trắng răng cũng hiệu quả. Rất nhiều người vì ham trắng răng, ham rẻ đã đánh mất hàm răng của chính mình khi tự tẩy trắng răng tại nhà.

Không an toàn khi tẩy trắng răng tại nhà

Bạn Vân Anh thân mến! Tẩy trắng răng được nhiều người ưa chuộng để có hàm răng trắng sáng bóng loáng. Hiện nay trên thị trường tràn lan quảng cáo rất nhiều sản phẩm tẩy trắng răng với giá thành rẻ, nhưng các sản phẩm đó không rõ nguồn gốc, không được kiểm chứng về chất lượng. Đặc biệt khi tự thực hiện tẩy trắng răng tại nhà, quy trình không đúng kỹ thuật, không tuân thủ hướng dẫn sẽ dẫn đến nhiều vấn đề nguy hại như: Răng đau nhức, răng bị bào mòn yếu dần, hư hỏng tủy răng, hôi miệng, nhiễm trùng, rụng răng… và tác dụng tẩy trắng không có hiệu quả.

Phòng khám Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Uni Dental đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị hỏng răng, viêm nhiễm trùng nặng do tự tẩy trắng răng tại nhà. Lạm dụng tẩy trắng cũng như không hiểu rõ quy trình tẩy trắng, sản phảm trôi nổi không rõ nguồn gốc gây dị ứng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.

Tẩy trắng răng tại nhà khi nào an toàn?

Bạn Vân Anh thân mến trường hợp bạn muốn tẩy trắng răng tại nhà nên trước tiên cần có sự thăm khám, chẩn đoán của Bác sĩ Nha khoa. Đồng thời có sự hướng dẫn về quy trình, tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho bạn. Bởi khả năng đáp ứng với phương pháp tẩy trắng răng phụ thuộc rất lớn vào tình trạng răng miệng của bạn cũng như chất liệu tẩy trắng bạn lựa chọn. Để đảm bảo an toàn bạn nên chọn mua gel tẩy trắng tại các cơ sở nha khoa uy tín. Bởi hầu hết các sản phẩm tẩy trắng đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

Bạn cũng lưu ý không nên lạm dụng tẩy trắng răng hàng ngày bởi khả năng oxy hóa cao sẽ ảnh hưởng đến răng: Yếu răng, răng đau nhức, ê buốt, hỏng răng….Chúng tôi khuyến khích mọi người nên thực hiện tẩy trắng răng tại các phòng khám nha khoa với đầy đủ trang thiết bị công nghệ hiện đại cũng như trình độ Bác sĩ tay nghề sẽ đảm bảo hiệu quả tẩy trắng độ an toàn cao.

Tẩy trắng răng an toàn tại Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Uni Dental

Phòng khám Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Uni Dental tự hào cung cấp các dịch vụ tẩy trăng răng thẩm mỹ uy tín cho mọi bệnh nhân.

Trước khi thực hiện dịch vụ, bệnh nhân sẽ được Bác sĩ chuyên khoa thăm khám, xác định tình trạng răng miệng, nguyên nhân răng ngả vàng, xỉn màu do đâu…. từ đó đưa ra phương pháp điều trị tẩy trắng răng phù hợp nhất. Đặc biệt, với công nghệ tẩy trắng laser beyond whitening cao cấp kết hợp với gel tẩy trắng chứa flour sẽ giúp hiệu quả tẩy trắng tốt nhất.

Quy trình tẩy trắng răng đúng theo tiêu chuẩn của bộ y tế, sử dụng chất liệu tẩy trắng chính hãng, đúng liều lượng sẽ giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng trắng như mong muốn mà không gây biến chúng, tổn thương ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.
Phòng khám cam kết an toàn – chất lượng, bảo hành lâu dài cụ thể cho mỗi trường hợp bệnh nhân.