73 lượt xem

Làm răng sứ thẩm mỹ tại Uni Dental mất bao lâu?

Với mong muốn có hàm răng trắng đẹp nhiều người nghĩ đến việc bọc răng sứ. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc rằng thời gian bọc răng sứ có lâu không?

Do nhiều nguyên nhân khác nhau khiến hàm răng của bạn xuống cấp, ngã màu làm bạn mất tự tin khi giao tiếp hay cười. Theo đó, phương pháp bọc răng sứ được nhiều người ưa chuộng bởi nó có thể giúp khách hàng khắc phục được hàm răng “xấu xí” trở nên đều đặn, trắng sáng hơn.

Thời gian bọc răng sứ có lâu không?

Bác sĩ Nguyễn Tiến Đạt hiện đang công tác tại Phòng khám Nha khoa Uni Dental cho biết, thời gian bọc răng sứ ở mỗi khách hàng là khác nhau bởi nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ địa mỗi người, tình trạng răng, số lượng răng cần bọc sứ và vị trí răng cần làm cũng như loại sứ mà khách hàng lựa chọn để phục hình. Tuy nhiên cũng có thể dự đoán tương đối chính xác về thời gian hoàn thành phục hình răng sứ như sau:

  • Nếu như khi đến nha khoa, Bác sĩ đề nghị phải lấy tủy răng thì mới bọc răng sứ được thì bạn cần cân nhắc, bởi một địa chỉ nha khoa uy tín ở Hà Nội, Bác sĩ sẽ cố gắng cứu chữa tủy răng của bạn, chỉ trừ những trường hợp quá nghiêm trọng không còn cách nào giải quyết được. Khi răng của bạn bị lấy tủy thì đồng nghĩa với việc răng của bạn chết hoàn toàn và như vậy sẽ rất có hại cho răng. Những trường hợp được chỉ định lấy tủy răng: răng bị sâu chết tủy, nhiễm trùng tủy,.. Trường hợp này, thời gian điều trị tủy răng – lấy gân máu: 1- 3 lần (thời gian khoảng 3 ngày). Lúc này thời gian điều trị phục hình tối đa sẽ khoảng 20 ngày.
  • Răng sứ các loại: (mão, cầu răng,…) và số lượng răng cần làm từ 1 – 4 răng sẽ mất khoảng 2- 3 ngày (3- 4 lần đến nha khoa). Số lượng răng cần làm từ 5 răng trở lên mất 3- 5 ngày (với 3- 5 lần đến nha khoa).
  • Phục hình răng nhiễm Tetracycline: Làm một hàm (từ 6 – 12 răng) mất khoảng từ 3- 5 ngày, làm hai hàm (từ 12 – 24 răng) mất từ 5- 8 ngày.

Nếu sử dụng thêm phục hình răng sứ trên implant thì sẽ tùy trường hợp mà du di thêm từ 1- 3 ngày so với việc bọc răng sứ thông thường.

Bên cạnh đó, khi bạn có ý định bọc răng sứ thì bạn nên dự phòng từ 3 – 4 ngày trong trường hợp làm nhiều răng để Bác sĩ có thời gian theo dõi và chỉnh sửa phục hình sau vài hôm ăn nhai. Với trường hợp bạn phải nhổ răng thì phải cần từ 7- 10 ngày vết thương mới lành được, nên bạn hãy lưu ý để sắp xếp lên kế hoạch điều trị.

Địa chỉ làm răng sứ uy tín tại Hà Nội

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp yêu cầu kỹ thuật và tay nghề Bác sĩ cao, cũng như kiến thức vững chắc để ca phục hình răng được thành công. Vì thế, lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, với đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn lẫn tay nghề là điều cần thiết khi bạn quyết định bọc răng sứ.

Nha khoa Uni Dental là địa chỉ được hàng nghìn khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ răng như: niềng răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng,… Tại đây, hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn đánh giá của một phòng khám nha khoa uy tín:

  • Đội ngũ Bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và từng đi chuyên tu ở nước ngoài.
  • Phòng khám nha khoa hiện đại, tạo cảm giác thoải mái, tiện nghi cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ làm răng sứ.
  • Quy trình bọc răng sứ cũng như vô trùng đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Phòng Labo cao cấp nơi thực hiện chế tạo răng theo mẫu gửi về, được thiết kế trên công nghệ CAM/CAD đảm bảo những chiếc răng sứ được thiết kế đúng tỷ lệ, vừa khít khi bọc răng, thức ăn không bị giắt vào.
  • Hệ thống trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại hỗ trợ công tác bọc răng sứ được tốt nhất.
  • Bảo hành lâu năm từ 5 – 10 năm tùy thuộc vào dòng sứ mà khách hàng lựa chọn.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn nắm bắt được “thời gian bọc răng sứ là bao lâu” để có thể sắp xếp thời gian khi đi bọc răng sứ.