55 lượt xem

Làm mặt dán sứ Veneer mất thời gian bao lâu?

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội mà dán sứ Veneer mang lại thì nhiều người vẫn băn khoăn không biết thời gian làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu?

Mặt dán sứ Veneer là một trong những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ kỹ thuật cao, giúp tái tạo vẻ ngoài của răng. Đây là kỹ thuật phục hình áp dụng cho những trường hợp như: răng thưa, hở kẽ, men răng không đều màu như nhiễm Tetra, Fluor… để tăng thêm tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Những yếu tố làm ảnh hưởng tới thời gian trồng răng sứ Veneer

Thời gian làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu còn được chi phối, quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như sau:

Tình trạng răng miệng: Nếu răng của bạn bị xỉn màu, sứt, vỡ, mẻ,… ở mức độ nhẹ, đồng thời không kèm theo các bệnh lý răng miệng thì có thể tiến hành trồng răng sứ ngay tại lần thăm khám đầu tiên.

Số lượng răng cần phục hình: Nếu số lượng răng cần phục hình ít thì thời gian chế tác răng sứ sẽ nhanh chóng hơn và ngược lại.

Trình độ tay nghề của bác sĩ: Bác sĩ thực hiện có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ rút ngắn thời gian thực hiện. Hơn nữa, nếu bọc sứ tại các Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ hiện đại, được tích hợp Labo tại trung tâm thì thời gian làm răng sứ sẽ ngắn hơn do không phải chờ đợi răng được chế tác và gửi từ nước ngoài về.

Thời gian làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu?

Dù bạn lựa chọn mặt dán sứ Veneer hay bọc răng sứ thẩm mỹ chính hãng thì thời gian của mỗi người cũng sẽ khác nhau. Nếu làm mặt dán sứ Veneer thì khoảng thời gian này thường mất từ 2 – 3 lần hẹn.

Lần hẹn 1: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ khoang miệng, xử lý triệt để các bệnh lý về răng miệng như: viêm nướu, sâu răng, viêm tủy, nha chu,…(nếu có). Trong trường hợp sức khỏe răng miệng của bệnh nhân hoàn toàn ổn định thì sẽ tiến hành mài răng, sau đó lấy dấu bằng một máy quét tự động để gửi thông số về labo nhằm tạo răng sứ Veneer.

Lần hẹn thứ 2: Khoảng cách thời gian giữa lần thứ 2 thông thường sẽ là 2 ngày. Mặt dán sứ sẽ được dán lên bề mặt răng thật của bệnh nhân theo đúng tỷ lệ đã xác định trước đó. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra thật kỹ để chỉnh sửa nếu có vấn đề gì xảy ra.

Uni Dental – Làm mặt dán sứ Veneer thẩm mỹ nhanh chóng

Nha Khoa Thẩm Mỹ Uni Dental được biết đến là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ chuyên về Răng – Hàm – Mặt cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn một kết quả phục hình răng tốt nhất và an toàn nhất. Quy trình phục hình răng sứ thẩm mỹ diễn ra với sự hỗ trợ của kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay – hệ thống phân tích dữ liệu chính xác đến 100%. Cho kết quả tích hợp giữa mặt dán sứ Veneer với răng chuẩn khít đến từng gờ rãnh. Đến với Nha Khoa Thẩm Mỹ Uni Dental bạn sẽ được các chuyên gia về răng hàm mặt thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện. Kết hợp với công nghệ hiện đại sẽ cho bạn hàm răng trắng đều như mong muốn.

Nếu còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin bạn có thể đến trực tiếp trung tâm, các bác sĩ luôn sẵn sãn sàng chia sẻ cùng với bạn.