• Trang chủ
  • Tư vấn
  • Khuyến cáo của chuyên gia về phương pháp tẩy trắng răng
137 lượt xem

Khuyến cáo của chuyên gia về phương pháp tẩy trắng răng

Khuyến cáo của chuyên gia về phương pháp tẩy trắng răng
5 (100%) 1 vote

Không phải ai cũng áp dụng được phương pháp tẩy trắng răng đặc biệt những người răng bị nhiễm màu từ bên trong tủy sẽ không thể cải thiện được.

Thưa bác sĩ! Cháu rất tự ti vì hàm răng thưa, xấu, xỉn màu, ngày trước cháu đã từng sử dụng miếng dán trắng nhưng không hiệu quả. 1 tháng trước cháu có thực hiện tẩy trắng răng tại một phòng nha gần nhà nhưng màu răng không hề thay đổi. Cháu có thắc mắc thì chị y tá ở đó nói phải làm 2-3 lần mới trắng được. Mới hôm trước cháu có đi làm lần thứ 2 nhưng kết quả không khả quan. Tính đến hôm nay được một tuần nhưng màu răng lại trở về như trước? Cháu băn khoăn không biết tại sao lại như vậy? ( Thanh Hà, Bắc Cạn).

Chào bạn Thanh Hà! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về hòm thư tư vấn của Phòng khám Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Uni Dental. Đội ngũ Bác sĩ của chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Tẩy trắng răng tại phòng nha là phương pháp làm trắng răng hiệu quả nhất giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Chỉ sau 30 phút thực hiện sẽ thấy rất rõ sự thay đổi của màu răng so với trước.

Trên thế giới màu răng bị đổi màu được phân ra theo các cấp độ: Ngả vàng, vàng, xám, xám nâu, tím, đen… Hiệu quả tẩy trắng răng rõ nhất ở cấp độ 1,2.

Ở trường hợp của bạn Thanh Hà răng không trắng sáng sau khi tẩy do nhiều nguyên nhân: Có thể do răng của bạn nhiễm màu cấp độ 3,4 hoặc do phương pháp tẩy trắng tại phòng nha bạn đã thực hiện không đảm bảo chất lượng. Để biết chính xác nguyên nhân chúng tôi cần kiểm tra, đánh giá tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn mới có thể đưa ra kết luận và phương pháp điều trị cuối cùng. Mời bạn Thanh Hà qua trực tiếp Nha Khoa Uni dental để chúng tôi thăm khám miễn phí cho bạn.

Không phải cứ tẩy răng sẽ trắng

Trước khi thực hiện tẩy trắng răng mọi người  cần biết được tình trạng răng của mình. Không phải hàm răng nào cũng đáp ứng với quá trình tẩy trắng. Đặc biệt một số trường hợp như: Phụ nữ đang mang thai, đang cho con bú, cấu trúc răng không tốt, răng bị nhiễm tetracyline nặng, răng đang bị viêm lợi, tụt nướu, nứt răng… đều không thực hiện được. Nhiều trường hợp khác hàng gặp tình trạng răng ê buốt, đau khi tẩy trắng răng có thể do những nguyên nhân trên.

Để tẩy trắng răng khác hàng cần lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín chuyên nghiệp, đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn, trình độ tay nghề cao. Đảm bảo an toàn, hiệu quả tẩy trắng tốt nhất.

Tẩy trắng răng nhiều lần nhưng không hiệu quả

Răng nhiễm màu được chia thành hai nguyên nhân chính: Răng bị đổi màu do sinh lí và do nhiễm sắc bên trong.

Răng nhiễm màu sinh lí hoặc do các yếu tố tác động bên ngoài như thực phẩm, đồ uống sẽ đáp ứng tốt với các phương pháp tẩy trắng răng.

Răng nhiễm màu bên trong thường do nhiễm tetracyline, hiễm sắc bilirubin do hàm lượng bilirubin máu cao bẩm sinh, nhiễm sắc porphyrin, alkapton niệu, sâu răng… hiệu quả sẽ kém hoặc không đáp ứng với tẩy trắng răng. Chính vì vậy ở mỗi trường hợp răng nhiễm màu Bác sĩ Nha khoa sẽ chỉ định phương pháp tẩy trắng phù hợp.

Đối với trường hợp răng chuyển màu xanh xám, tím đen…khác hàng nên thực hiện các phương pháp phục hình răng khác như: Làm răng sứ thẩm mỹ, dán sứ… sẽ cho hiệu quả tốt hơn.

Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Uni Dental – Phòng khám nha khoa uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành hơn 10 năm kinh nghiệm, trang bị hệ thống công nghệ máy móc hiện đại, cam kết hiệu quả tẩy trắng răng hiệu quả nhất. Đồng thời, phòng khám nha khoa Uni Dental cam kết bảo hành dài hạn lâu năm cho khách hàng.