176 lượt xem

Địa chỉ làm răng sứ chính hãng tại Hà Nội

Muốn khắc phục tình trạng, hình dạng răng bạn nên bọc răng sứ thẩm mỹ. Còn muốn có được hàm răng hoàn hảo sau bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn phải tìm phòng khám nha khoa chất lượng.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ uy tín

Các dòng sứ đang được sử dụng tại phòng khám đó có chính hãng hay không?

Yếu tố đầu tiên đánh giá Phòng khám Nha khoa uy tín tại Hà Nội đó là tìm hiểu chất liệu về các dòng sứ được sử dụng tại phòng khám có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng hay không. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sứ khác nhau và có cả những loại răng sứ không đảm bảo chất lượng trôi nổi trên thị trường và ở một số phòng khám thiếu uy tín chỉ chú tâm vào lợi nhuận. Những loại sứ này sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho khách hàng sau một thời gian ngắn bọc sứ.

Chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm Bác sĩ bọc răng sứ thẩm mỹ

Quan tâm đến Bác sĩ thực hiện ca làm răng sứ là việc quan trọng. Bởi kỹ thuật Bác sĩ quyết định đến sự thành công của ca bọc sứ. Đặc biệt, với bọc răng sứ yêu cầu sự tính chuẩn  xác về mài răng bao nhiêu là đủ để không tác động xấu đến tủy răng, hạn chế biến chứng cũng như sức khỏe khách hàng sau khi thẩm mỹ.

Kỹ thuật viên và Labo chế tác răng. Đây là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua bởi nó quyết định đến hàm răng sứ sau khi làm có vừa khít, đẹp hay không.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị, máy móc:

Kết quả hàm răng sứ có được như ý còn phụ thuộc vào hệ thống máy móc, trang thiết bị sử dụng ở phòng khám có hiện đại, đảm bảo đầy đủ hay không như: Máy chụp phim kiểm tra răng hàm, công nghệ chế tạo mão sứ, công nghệ lấy dấu mẫu hàm…

Chế độ bảo hành của từng loại răng sứ ngay tại phòng khám

Ngoài những tiêu chí trên, chế độ bảo hành răng sau khi bọc sứ là điều khách hàng không nên bỏ qua, bởi mỗi dòng sứ khác nhau sẽ có thời gian bảo hành phù hợp. Đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng sau khi thực hiện ca bọc răng sứ khá nhiều tiền.

Làm răng sứ chính hãng ở đâu?

Với sứ mệnh tạo dựng nụ cười đem lại sự tự tin, thành công cho mỗi khách hàng. Phòng khám Nha khoa Thẩm mỹ Uni dental tự hào là địa chỉ làm răng sứ uy tín tại Hà Nội.

Phòng khám được xây dựng trên tiêu chuẩn Châu Âu, không gian mở, trang bị hệ thống công nghệ máy móc hiện đại. Hệ thống điều trị công nghệ cao đảm bảo an toàn, hiệu quả trong lĩnh vực nha khoa. Hội tụ đầy đủ các tiêu chí địa chỉ uy tín được nói đến ở trên. Với đầy đủ trang thiết bị, máy móc tân tiến được vô trùng, đảm bảo tiêu chuẩn Bộ Y tế; sở hữu công nghệ làm răng sứ hiện đại Emax CAD/CAM, máy chụp Xquang công nghệ cao  ConeBeam CT3D. Hệ thống phần mềm phân tích răng sứ, dấu hàm chính xác đem lại khả năng phục hình răng sứ tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Đặc biệt, phòng vô khuẩn một chiều khép kín đảm bảo vô trùng, tránh nguy cơ lây nhiễm chéo, nhiễm khuẩn. Ngoài ra, đội ngũ y Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ bọc sứ đã giúp Nha khoa Uni dental trở thành địa chỉ làm răng sứ tại hà nội uy tín chất lượng nhất.