310 lượt xem

Bao nhiêu tuổi có thể bọc răng sứ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là lựa chọn của nhiều người khi sở hữu hàm răng thưa, lệch lạc, sứt, mẻ,… nhưng liệu có phải độ tuổi nào cũng thích hợp làm răng sứ hay không?

Độ tuổi có thể làm răng sứ?

Răng sứ thẩm mỹ là một loại răng giả, nó có thể làm từ sứ hoặc nhiều hợp chất khác nhau, được thiết kế có màu sắc, hình dáng giống như răng thật của khách hàng. Được sử dụng trong phục hình hàm răng khiếm khuyết nhằm khắc phục tính thẩm mỹ của răng, giúp bạn có hàm răng trắng, đều đẹp, tự tin trong giao tiếp.

Những trường hợp nên bọc răng sứ thẩm mỹ như: răng bị gãy, mất, sứt mẻ, vỡ lớn, răng mọc lệch, răng thưa, răng bị nhiễm màu kháng sinh Tetra,..,

Chuyên gia cho biết, độ tuổi thích hợp nhất để làm răng sứ là từ 18 tuổi trở lên. Bởi lúc này răng vĩnh viễn đã mọc đầy đủ trên cung hàm, xương đã ổn định nên những tác động từ kỹ thuật làm răng sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Nếu như chưa đủ 18 mà làm răng sứ thẩm mỹ, thì rất dễ trẻ gặp phải những biến chứng nguy hiểm như viêm lợi, tổn thương tủy, giảm tuổi thọ của răng thật…

Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần lưu ý đến trường hợp đã qua tuổi thay răng, dù đã mọc đầy đủ răng vĩnh viễn nhưng tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như cơ thể không tốt thì việc tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ cũng sẽ không xảy ra. Bác sĩ sẽ chỉ định điều trị các bệnh lý răng miệng trước để đảm bảo không xảy ra biến chứng sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ.

Ngoài ra, việc tìm kiếm địa chỉ làm răng sứ uy tín Hà Nội là việc làm cần thiết mà mỗi người khi có ý định bọc răng sứ thẩm mỹ cần quan tâm. Bởi ở những địa chỉ nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ Bác sĩ chuyên môn vững vàng, kỹ thuật tay nghề cao, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng chất liệu sứ cao cấp mang lại quy trình làm thẩm mỹ răng an toàn và hiệu quả nhất.

Địa chỉ bọc răng sứ uy tín nhất tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều nha khoa quảng cáo về dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ giá rẻ khiến khách hàng phân vân không biết địa chỉ nào uy tín.

Phòng khám Nha khoa Thẩm mỹ Uni dental là địa chỉ nha khoa uy tín được chuyên gia và khách hàng đánh giá, lựa chọn. Uni dental luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo hàng luôn hài lòng nhất về chất lượng phục vụ tại nha khoa.

Hiện nay nha khoa Uni dental sở hữu đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên khoa răng hàm mặt, nhiều năm chuyên tu ở nước ngoài; hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ phục vụ cho quá trình bọc răng sứ được tốt nhất. Bên cạnh đó, nha khoa còn có phòng labo cao cấp hiện đại, nơi chế tác ra những chiếc răng sứ dựa trên mẫu gửi về, sử dụng hệ thống CAM/CAD đảm bảo sự vừa khít mão sứ khi lắp vào răng, thức ăn không bị giắt vào.

Ngoài ra, phòng khám được xây dựng khang trang, sạch sẽ, đảm bảo trong điều kiện vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế; Chi phí mỗi ca phủ răng sứ sẽ được thu với mức phí hợp lý, các hóa đơn được công khai, minh bạch, niêm yết theo quy định của cơ quan chức năng và chế độ bảo hành khi bọc răng sứ thẩm mỹ lên đến 20 năm tùy thuộc vào dòng sứ mà khách hàng lựa chọn.