• Trang chủ
  • Tin tức
  • 5 Tiêu chí giúp bạn lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội
134 lượt xem

5 Tiêu chí giúp bạn lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội

Để lựa chọn được cho mình địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội, bạn cần dựa vào những tiêu chí dưới đây.

Hiện nay có quá nhiều Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ mọc lên với nhiều lời mời gọi quảng cáo hấp dẫn. Vì thế việc tìm được địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội thực sự khó khăn đối với nhiều người. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn địa chỉ niềng răng chất lượng, đảm bảo hiệu quả.

Đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm

Bác sĩ chính là người trực tiếp thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn. Bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch và thực hiện các thao tác niềng răng. Một bác sĩ giỏi, chuyên môn vững vàng sẽ đảm bảo các kỹ thuật gắn, điều chỉnh lực kéo của khí cụ. Đồng thời, kiểm soát sự dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn một cách chính xác nhất. Chính vì vậy, tiêu chí đầu tiên để lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín bạn cần tìm hiểu thật kỹ về trình độ, tay nghề, giấy phép hành nghề của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha – niềng răng tại đó.

Trang thiết bị, công nghệ được đầu tư hiện đại

Để đạt kết quả cao khi niềng răng, bác sĩ cần biết rõ tình trạng răng như thế nào. Đưa ra được phác đồ niềng răng bao gồm hình ảnh và số liệu cụ thể. Vì thế, địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín cần trang bị được những máy móc, công nghệ hiện đại cần thiết như: máy chụp X – quang 3 chiều, công nghệ phân tích niềng răng 3D…

  • Máy chụp phim x – quang 3 chiều: Giúp kiểm tra cấu trúc răng hàm mặt, xác định rõ nguyên nhân hô, móm, vẩu là do xương hàm hay răng. Để từ đó đưa ra phương pháp chỉnh hình phù hợp.
  • Công nghệ phân tích niềng răng 3D: Công nghệ này có khả năng phân tích lực tác động của khí cụ lên răng. Nó kiểm soát sự di chuyển của răng bằng những hình ảnh và thông số cụ thể. Ngoài ra, công nghệ phân tích niềng răng 3D sẽ giúp bạn biết được kết quả sau khi niềng răng như thế nào?

Ứng dụng kỹ thuật niềng răng tiên tiến

Kỹ thuật niềng răng được thực hiện tại các trung tâm nha khoa phải đảm bảo sao cho việc niềng răng không chỉ giúp sắp xếp các răng lệch lạc, khấp khểnh về đúng vị trí mà còn rút ngắn thời gian đeo khí cụ.

Quy trình niềng răng đạt chuẩn quy định của Bộ Y tế

Một địa chỉ niềng răng uy tín cần đạt tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế. Bởi đây là tiêu chí chung mà nha khoa nào cũng hướng tới. Hơn nữ, quy trình niềng răng – chỉnh nha tại trung tâm đó cần tuân thủ các điều kiện vô trùng khép kín. Từ dụng cụ, thiết bị và phòng điều trị, tránh những trường hợp lây nhiễm từ các bệnh nhân.

Chất lượng niềng răng tương ứng với chi phí

Ngoài chất lượng chuyên môn, cơ sở, trang thiêt bị thì chi phí cho quá trình niềng răng cũng là điều bạn nên quan tâm. Nha khoa mà bạn lựa chọn phải đưa ra kế hoạch niềng răng chi tiết, loại khí cụ chỉnh răng được sử dụng. Thời gian niềng răng và mức chi phí cho toàn bộ liệu trình cần phải được thống nhất rõ ràng giữa 2 bên.

Nha Khoa Thẩm Mỹ Uni Dental – địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội

Nha Khoa Thẩm Mỹ Uni Dental được biết đến là địa chỉ niềng răng tốt nhất ở Hà Nội bởi:

Đội ngũ nha sĩ tại Uni Dental đều là những chuyên gia chỉnh nha được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y danh tiếng với chuyên môn và kĩ thuật tay nghề giỏi. Hơn nữa, các bác sĩ tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Uni Dental đều làm việc rất nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trong suốt quá trình điều trị.

Ngoài ra, tại Uni Dental có đa dạng nhiều hình thức chỉnh nha khác nhau như:

  • Chỉnh nha sử dụng mắc cài: Mắc cài kim loại (thường hoặc tự khóa), mắc cài sứ (thường hoặc tự khóa), mắc cài mặt lưỡi.
  • Chỉnh nha sử dụng khay niềng tháo lắp: khí cụ tháo lắp cho trẻ và niềng răng trong suốt.

Với sự đa dạng nhiều phương pháp niềng răng, Uni Dental chính là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội đáp ứng mong muốn của mọi khách hàng. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tới ngay Uni Dental? Hãy để Uni Dental đồng hành cùng nụ cười Việt.